Góc NEWBIE:Mọi người cho em hỏi là em copy listing và thay đổi xong hết, khi ấn public thì bị báo đỏ 1 lần và ấn lại thì được. Lỗi do em phải không ạ?

Tuanhd96

New member
Cái này bình thường nhé. Do bạn bạn một vài option nên vậy k sao cả. Ấn lần 2 là xong. Còn nếu k chọn option nào thì sẽ k có thông báo này mỗi lần copy
 
Top